Tin tức

KHÁM VÀ TƯ VẤN DINH DƯỠNG MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM TẠI NINH SỞ- THƯỜNG TÍN

Công ty cổ phẩn Dược phẩm Hà Tây, với nhãn hàng tài trợ VÀNG Oralplus Gold phối hợp với Bệnh viện đa khoa Hà Đông tổ chức chuỗi chương trình khám dinh dưỡng và tặng quà miễn phí cho các em ở độ tuổi mầm non.

Đọc thêm...

DƯỢC HÀ TÂY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG THÁI BÌNH 2017

Ngày 24/11/2017 tại khách sạn White Place Thái Bình số 245B Trần Thái Tông, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng thân thiết đã đồng hành, gắn bó với Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây trong suốt những năm qua.

Đọc thêm...

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG THÁI BÌNH 2017

Với chủ đề " Gắn kết thành công" trong năm 2017 và nối tiếp thành công của các chuỗi hội nghị khách hàng trước. Vào ngày 24/11/2017, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây sẽ tổ chức chương trình hội nghị khách hàng tại Thái Bình.

Đọc thêm...

Dược Hà Tây tổ chức khóa đào tạo Thông tư 20, nghị định 54 cho cán bộ nhân viên

Căn cứ vào kế hoạch đào tạo năm 2017 và nhằm kịp thời phổ biến những quy định luật Dược mới, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây đã tổ chức buổi tập huấn về thông tư số 20/2017/TT-BYT quy định về quản lý thuốc và nguyên liệu làm thuốc phải kiểm soát đặc biệt; Nghị định 54/2017/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật Dược. Buổi đào tạo vinh dự được Thạc sỹ Nguyễn Văn Khải- Trưởng phòng Quản lý Dược- Sở y tế Thành phố Hà Nội tham gia giảng dạy.

Đọc thêm...

Cuộc thi "Cắt tỉa hoa nghệ thuật" chào mừng 20/10/2017- Dược Hà Tây

Như một thông lệ, cứ đến 20/10 hòa chung không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt nam, một nửa của thế giới, một phần cực kỳ quan trọng cấu thành sự thành công của công ty, mỗi năm đều mang một màu sắc riêng.

Đọc thêm...

Kết nối đam mê 2017- DHT đã gọi tên đội vô địch

Giải bóng đá thường niên Kết nối đam mê 2017-DHT đã khép lại và chọn ra đội vô địch mới của năm nay, mỗi vòng đấu là 1 sự công hiến, cố gắng của các cầu thủ. Hãy cùng xem lại những hình ảnh đẹp nhất ở giải đấu năm nay

Đọc thêm...

Những khoảnh khắc đẹp nhất của "Vui hội trăng rằm 2017"

Chương trình "Vui hội Trăng rằm 2017" của công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây đã được diễn ra ở TTVH Thành phố tại số 2 Phùng Hưng, Hà Đông Hà Nội. Đúng 15h45, toàn bộ khán đài của TTVH Thành phố đã không còn một chỗ trống.

Đọc thêm...

KHÁM VÀ TƯ VẤN DINH DƯỠNG MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM TẠI THỌ AN- ĐAN PHƯỢNG

Nằm trong chuỗi chương trình "Vì mầm non đất nước" của nhãn hàng Oralplus Gold, vừa qua vào ngày 23/9 tại xã Thọ An- Huyện Đan Phượng đã tổ chức chương trình khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho trẻ em độ tuổi mầm non.

Đọc thêm...

Trang 1/11