Dược Hà Tây chung tay vì sức khỏe cộng đồng – Ngọn gió xanh yêu thương đến Xã An Tiến , Mỹ Đức

Vào ngày 21/11/2015, Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây phối hợp với ủy ban nhân dân huyện Mỹ Đức-Hà Nội và Bệnh viện đa khoa Hà Đông thực hiện chương trình khám chữa bệnh từ thiện tại xã An Tiến-một trong những xã nghèo của Huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.

" Sống trên đời sống cần có một tấm lòng. Để làm gì..em biết không? Để gió cuốn đi, để gió cuốn đi..." Những ngọn gió màu xanh của Dược Hà Tây mang theo hơi ấm của tình người, của lòng nhân ái đưa yêu thương đi khắp muôn nơi…Và ngọn gió màu xanh lần này đã đưa yêu thương đến với bà con Xã An Tiến , Huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội

 tu-thien-an-tien-my-duc-2015

Xã An Tiến là một trong những xã nghèo của Huyện Mỹ Đức, Người dân chủ yếu sống bằng nghề nông nên còn gặp rất nhiều khó khăn do trình độ dân trí thấp, kinh tế chưa phát triển.

Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của Dược Hà Tây, trong nhiều năm qua, song song với nhiệm vụ phát triển kinh doanh, dưới sự dẫn dắt đầy tâm huyết của Tổng Giám đốc Lê Văn Lớ, Dược Hà Tây đã thường xuyên phát động, thực hiện các hoạt động từ thiện thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội.

Nằm trong các hoạt động thường xuyên đó, qua tìm hiểu về đời sống  của người dân xã An Tiến và đặc biệt là trẻ em và người cao tuổi, tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Dược Hà Tây cùng với các y bác sỹ Bệnh Viện Đa khoa Hà Đông đã hành trình đến xã An Tiến thực hiện chương trình từ thiện  “Dược Hà Tây chung tay vì sức khỏe cộng đồng”.

tu-thien-an-tien-my-duc-20158 

Được sự hướng dẫn, tiếp đón tận tình của lãnh đạo huyện Mỹ Đức và xã An Tiến - tại hội trường Trạm xá xã An Tiến, lạnh đạo công ty cổ phần Dược Phẩm Hà Tây, bệnh viện đa khoa Hà Đông đã gặp gỡ, giao lưu, thăm hỏi và trao quà trực tiếp cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã với tổng tiền và quà trị giá 1 triệu đồng cùng nhiều sách vở.

Một phần không thể thiếu nữa là những thang thuốc mang đậm tình người và yêu thương. Lần từ thiện này công ty đã ủng hộ rất nhiều các loại thuốc khác nhau, từ thuốc bổ đến thuốc điều trị...Và trong những sản phẩm mang đi, được bà con rất ủng hộ sản phẩm Oraliver extra. Sản phẩm có tác dụng bổ gan, mát gan, giải độc gan, giải rượu bia rất tốt.

tu-thien-an-tien-my-duc-20152 

Lãnh đạo địa phương, lãnh đạo công ty CPDP Hà Tây cùng bệnh viện đa khoa Hà Đông trao quà cho các hộ nghèo

Phát biểu tại buổi trao quà từ thiện, Ông Lê Xuân Thắng – Phó Tổng Giám đốc công ty cổ phần Dược Phẩm Hà Tây nhấn mạnh mong muốn được sẻ chia sự khó khăn, thiếu thốn của người dân nơi đây với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, góp phần nhỏ bé chung tay giúp họ thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt là các cháu nhỏ ở đây được tiếp thêm sức mạnh, ý trí, nghị lực để vượt qua cái nghèo, cái khó tiếp tục giấc mơ học hành, thành tài xây dựng quê hương. Ông Lê Xuân Thắng bày tỏ nguyện vọng sẽ tiếp tục có nhiều hơn nữa những  hoạt động từ thiện  với xã An Tiến nói riêng và tỉnh Hà Tây cũ nói chung trong thời gian tới.

tu-thien-an-tien-my-duc-20153 

Ông Lê Xuân Thắng ( Phó TGĐ Công ty CPDP Hà Tây ) Phát biểu tại Chương trình

Đáp lại hoạt động đầy ý nghĩa của công ty CPDP Hà Tây, cùng các y bác sỹ bênh viện Đa khoa Hà Đông, lãnh đạo địa phương đã thay mặt toàn bộ bà con trong xã gửi lời cảm ơn đến công ty, đến những “ lương y” viện Hà Đông. Thể hiện sự mong muốn công ty cũng như bệnh viện sẽ có nhiều hoạt động như thế này hơn nữa để giúp đỡ bà con tại địa phương.

tu-thien-an-tien-my-duc-20154 

Chủ tịch xã An Tiến phát biểu tại chương trình

tu-thien-an-tien-my-duc-20155 

Phát biểu của Trưởng phòng Y tế Huyện Mỹ Đức

Chương trình từ thiện diễn ra rất ấm cũng, gần gũi, ấm áp tình cảm giữa tập thể Lãnh đạo, CBNV Dược Hà Tây, các y bác sỹ bệnh viện đa khoa Hà Đông và bà con, các trẻ em xã An Tiến

tu-thien-an-tien-my-duc-20156

tu-thien-an-tien-my-duc-20157

tu-thien-an-tien-my-duc-20158 

 

tu-thien-an-tien-my-duc-20159 

 Hình ảnh khám chữa bênh cho người cao tuổi tại Xã An Tiến

tu-thien-an-tien-my-duc-201510  

Thông qua chương trình “ Dược Hà Tây chung tay vì sức khỏe cộng đồng” lần này. Cán bộ công nhân viên Dược Hà Tây trở về với những kỉ niệm, niềm vui vì đã góp 1 phần nhỏ cho sức khỏe cho bà con trong xã.. Và cứ sau mỗi lần làm chương trình như vậy, tập thể lãnh đạo, công nhân viên dược Hà Tây sẽ càng cố gắng hơn nữa, lao động hăng say hơn nữa, để có thể tổ chức ngày càng nhiều chương trình như vậy.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: