KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM TẠI HUYỆN ỨNG HÒA

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “ Vì mầm non đất nước” do nhãn hàng Oralplus Gold- Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện tình trạng trẻ biếng ăn tài trợ phối hợp với bênh viện đa khoa Hà Đông đã tổ chức chương trình khám, tư vấn miễn phí cho trẻ em độ tuổi mầm non tại TT Vân Đình và xã Đông Lỗ huyện Ứng Hòa, Hà Nội vào 2 ngày 22,23/7/2017.

Chương trình bắt đầu từ 8h30 sáng nhưng từ rất sớm, đã có rất đông các bậc phụ huynh đưa bé tới để được thăm khám miễn phí. Sau khi xếp số và chờ đợi tới lượt mình thăm khám, các bé được chơi các trò chơi vận động như xúc cát, câu cá, nhà phao…ngoài ra các bé còn được tham gia các phần chơi đố vui đặc biệt để nhận được các phần quà hấp dẫn.

Qua 2 ngày diễn ra chương trình có hơn 600 bé được thăm khám, trong số đó có hơn 300 bé không đạt đủ tiêu chuẩn cân nặng, đó thực sự là một vấn đề khá đau đầu cho các chuyên gia dinh dưỡng tại Việt Nam. Giai đoạn từ 0-5 tuổi là giai đoạn đặc biệt quan trọng trong việc phát triển chiều cao, cân nặng, sức khỏe của bé tuy nhiên tại Việt Nam, còn rất nhiều bậc phụ huynh chưa thực sự chú trọng đến vấn đề này. Trong quá trình thăm khám, các bác sĩ cũng đã kết hợp tư vấn cho bố mẹ, ông bà các cháu về chế độ dinh dưỡng, vệ sinh, cũng như cách phòng chống các bệnh hay gặp trong thời gian giao mùa.

Đợt khám thực sự là chương trình hoạt động có ý nghĩa xã hội, mang tính nhân văn sâu sắc, đã giúp cho các bậc phụ huynh nâng cao kiến thức chăm sóc trẻ em, kiến thức dinh dưỡng cho bé. Chương trình khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí sẽ được tiếp tục triển khai trên các địa bàn trong thành phố Hà Nội, các bậc phụ huynh có thắc mắc, câu hỏi trao đổi có thể liên hệ trực tiếp qua website hoặc fanpage của sản phẩm:

Website: http://oralplusgold.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nuoiconkhoe.dht/

Các hình ảnh của chương trình:

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: