CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HÀ TÂY TRI ÂN TỚI CÁC ANH HÙNG THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ NGÀY 27/7

Hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ, góp một phần nhỏ vào công tác báo ơn những người có công với cách mạng. Ngày 25/7, quận Hà Đông phối hợp với Bệnh viện đa khoa 16A Hà Đông, Đoàn TN Học viện Quân y 103, bệnh viện Quân y 103, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây tổ chức chương trình Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 170 thương binh liệt sĩ, các gia đình chính sách trên địa bàn quận Hà Đông.

Tại chương trình, 170 các bác thuộc diện gia đình chính sách, thương bệnh binh trên địa bàn Hà Đông đã được thăm khám, tư vấn sức khỏe, với sự tham gia của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, đầu ngành trong các vấn đề như xương khớp, hô hấp, tim mạch, huyết áp, da liễu….và trang thiết bị tối tân. Tại đây, các bác cũng đã được các bác sĩ tư vấn phòng chống bệnh sốt xuất huyết đang lan rộng trên địa bàn quận.

Cũng trong khuân khổ chương trình, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây đã trao tặng các suất thuốc bổ với tổng trị giá 85 triệu đồng cho các bác thuộc diện gia đình chính sách.

Tối ngày 26/7, tại Nghĩa trang liệt sĩ quận Hà Đông đã tổ chức lế thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ. Dâng những nén tâm hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của mảnh đất Hà Đông anh hùng, thế hệ trẻ đời đời ghi nhớ công lao, sự hy sinh của các bác, các chú, các anh, các chị để thế hệ trẻ được sống trong hòa bình, độc lập, tự do. Đồng thời, các bạn trẻ cũng nguyện hứa sẽ cố gắng rèn luyện, tu dưỡng để đóng góp sức mình xây dựng Hà Đông và Thủ đô ngày càng giàu đẹp – văn minh – hiện đại.

Tại đây, BTC đã trao tặng 70 phần quà tới các gia đình chính sách và 7 sổ tiết kiệm cho các bà mẹ Việt Nam Anh Hùng, các thương bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn quận. Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây cũng đã góp một phần nhỏ trong việc đền ơn đáp nghĩa là tài trợ 2 sổ tiết kiệm cho 2 gia đình chính sách trong địa bàn quận. Đây là một trong những hình thức thể hiện tinh thần đóng góp, xây dựng đất nước trong thời đại phát triển của công ty.

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: