HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG THÁI BÌNH 2017

Xác định khách hàng chính là chìa khóa của sự thành công trong doanh nghiệp, chính vì vậy Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu đồng thời ý thức được việc nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng tiềm năng và thân thiết của công ty. Với chủ đề xuyên suốt năm 2017 là " Gắn kết thành công" chuỗi Hội nghị khách hàng được tổ chức cũng nhằm chủ đề như vậy. Tiếp nối sự thành công của các hội nghị khách hàng đã tổ chức địa điểm tiếp theo được Ban lãnh đạo lựa chọn là Thái Bình.

Thái Bình là một địa bàn được đánh giá rất tiềm năng, với doanh số luôn vượt chỉ tiêu đề ra. Vì vậy, việc tổ chức Hội nghị khách hàng tại địa bàn này sẽ góp phần tạo mối quan hệ thân thiết hơn giữa công ty và khách hàng, giúp công ty nắm bắt được những ý kiến, mong muốn của khách hàng, nhân viên chi nhánh nhằm mang lại một dịch vụ, chính sách tốt hơn, đưa sản phẩm của Dược Hà Tây đến gần hơn với người tiêu dùng.

Chương trình Hội nghị khách hàng Thái Bình 2017 dự kiến diễn ra như sau:

1. Thời gian địa điểm

Thời gian: 9h30 - 13h30 Ngày 24-11-2016

Địa điểm: Khách sạn White Place Thái Bình số 245B Trần Thái Tông- P. Trần Hưng Đạo tP Thái Bình.

2. Khách mời

Dự kiến 340 khách

Thành phần Ban lãnh đạo công ty, BLĐ chi nhánh thái bình,Sở công thương,PKĐK Huyện Kiến Xương,Sở tư pháp Thái bình,Chánh văn phòng huyện ủy huyện Kiến Xương
 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: