Dược Hà Tây tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng Hà Tây

Ngày 24/8/2018, tại Phòng Diamond Tầng 4, Nhà hàng Vạn Hoa, Thiên Sơn Plaza, số 8 Quang Trung (quận Hà Đông, Hà Nội), đã diễn ra Hội nghị tri ân khách hàng Hà Tây (cũ) của Công ty CP Dược phẩm Hà Tây.

Hội nghị khách hàng tại Hà Tây năm 2018, nằm trong chuỗi hội nghị tri ân khách hàng thường niên của công ty nhằm tri ân các khách hàng thân thiết của công ty, đồng thời thể hiện được sự quan tâm từ phía Ban lãnh đạo công ty đến các nhà thuốc, dược sĩ bán hàng bằng những chính sách thiết thực, cụ thể để các khách hàng yên tâm, gắn bó lâu dài với Dược Hà Tây công ty tại 14 quận, huyện thuộc Hà Tây cũ trong những chặng đường tiếp theo.

Tới dự hội nghị, có ông Lê Văn Lớ - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược phẩm Hà Tây, ông Lê Xuân Thắng - Tổng giám đốc Công ty CP Dược phẩm Hà Tây, ông Ngô Văn Chinh - Trưởng ban kiểm soát, bà Lê Việt Linh - Phó tổng giám đốc Công ty CP Dược phẩm Hà Tây, ông Nguyễn Bá Lai - Phó tổng giám đốc Công ty CP Dược phẩm Hà Tây…

Hội nghị có sự góp mặt của nhiều khách mời gồm Đại tá, bác sỹ Phan Ngọc Minh - nguyên Chỉ huy trưởng Trung tâm Nghiên cứu và sản xuất thuốc, Chủ nhiệm Labo máu, Học viện Quân y, Giám đốc Trung tâm Công nghệ sinh học Đông Nam Á, Giám đốc công ty công nghệ y sinh Hoà Lạc. PGS; TS. Nguyễn Thanh Chò – Trưởng bộ môn dinh dưỡng Học viện Quân y. Đại diện phòng kinh doanh có ông Nguyễn Hà Đệ - Phó phòng Kinh Doanh và hơn 400 khách mời là các nhà thuốc, dược sỹ, đối tác của công ty trên địa bàn các quận, huyện Hà Tây cũ. 

Mở đầu hội nghị, Tổng giám đốc Lê Xuân Thắng đánh giá cao sự đóng góp của khách hàng tại Hà Tây đối với sự phát triển của Dược Hà Tây, cũng như giới thiệu sơ qua thành tích của Dược Hà Tây đạt được trong năm.

Ông Thắng cũng nhấn mạnh trong thời gian tới sẽ có nhiều chính sách tốt hơn và quan tâm hơn nữa tới các nhà thuốc, đối tác và mong rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng bền chặt như câu slogan của Hội nghị đó là “ Kết nối tâm giao – Gửi trao thành ý”.

Tại hội nghị, PGS. TS. Nguyễn Thanh Chò đã chia sẻ công trình nghiên cứu về đạm thủy phân cho trẻ suy dinh dưỡng. Bên cạnh đó, dược sỹ Trần Thị Huyền đã giới thiệu 2 sản phẩm mới nằm trong chiến lược phát triển sắp tới là: Bosunamin và Bosukid.

Hội nghị tri ân khách hàng của Dược Hà Tây đã khép lại với chương trình bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng cho khách hàng.

Với phương châm “Kết nối tâm giao – Gửi trao thành ý” - Công ty CP Dược phẩm Hà Tây cam kết luôn luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao, giá cả phù hợp và dịch vụ tốt nhất để phục vụ nhu cầu bệnh nhân cũng như quý khách hàng.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: