Dược Hà Tây đồng hành cùng chương trình từ thiện tại Đăk Kroong

Ngày 29/7/2018, chi nhánh miền nam Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây kết hợp với 2 phòng khám lớn của Quận 7 và Nhà Bè là phòng khám Đa khoa Minh An, phòng khám Đa khoa Đông Á tổ chức chương trình khám bệnh miễn phí cho đồng bào nghèo, dân tộc thiểu số, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại xã Đăk Kroong, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai.

Để chương trình được diễn ra thuận lợi, các TDV, nhân viên của Dược Hà Tây đã đến trước 1 ngày để chuẩn bị và trưng treo banner, poster phục vụ chương trình đồng thời truyền thông thương hiệu Dược Hà Tây đến gần hơn với người tiêu dùng.

Từ sáng sớm ngày 29/7/2018, đã có rất đông bà con tới thăm khám, tham dự chương trình. Tại đây, các Mạnh thường quân và các bác sĩ 2 phòng khám đã thăm khám, phát thuốc cho hơn 450 người ở mọi lứa tuổi. Ngoài việc thăm khám, phát thuốc chữa bệnh, các y bác sĩ còn tư vấn, hướng dẫn cho người dân kiến thức phòng tránh một số bệnh thường gặp, từ đó giúp nâng cao ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình..

Những hoạt động như vậy giúp các đồng bào thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt hơn, chia sẻ với những khó khăn của đồng bào đồng thời đưa hình ảnh Dược Hà Tây đến gần hơn với công chúng. Mong rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều hơn những chương trình từ thiện như vậy để giúp Dược Hà Tây gắn kết với các đối tác và người dân trên địa bàn miền nam.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: