BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ DHT - KẾT NỐI ĐAM MÊ 2018

Chiều ngày 23/10 tại SVĐ La Khê, Hà Đông đã diễn ra lễ bế mạc Giải bóng đá DHT – Kết nối đam mê 2018. Đây là giải bóng được tổ chức thường niên nhằm nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích giúp toàn thể CBCNV trong công ty được gắn kết với nhau.

Sau gần 3 tuần thi đấu với 05 đội tham gia, trải qua các trận đấu tranh tài căng thẳng và đầy kịch tính đã cống hiến cho khán giải những pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp, thể hiện được tinh thần thể thao đoàn kết trung thực và cao thượng. Tiến vào trận chung kết của giải bóng đá năm 2018 là đội XNK và Đội văn phòng 10A. Hai đội bóng đã có thành tích thắng ¾ trận từ đầu mùa giải, hai đội đã vào trận với tâm lý thoải mái và quyết tâm giành chức vô địch cao. Sau 60 phút thi đấu chính thức hấp dẫn, sôi nổi với nhiều tình huống nguy hiểm, kỹ thuật điêu luyện của cả hai bên đã tạo ra nhiều pha bóng đẹp, cùng với tư duy chiến thuật tốt, hai đội bóng phải tranh cup vô địch vằng những loạt sút luân lưu cân não. Và với kết quả chung cuộc 4-3 nghiêng về đội Văn phòng 10A qua đó giành chức vô địch vô cùng thuyết phục và xứng đáng.

Trong trận đấu tranh hạng 3 trước đó hai đội Sản xuất 1 và thiết bị y tế - Cơ điện cũng diễn ra vô cùng căng thẳng và sôi nổi. Kết quả là đội TBYT + Cơ điện đã vượt qua đội đương kim vô địch sản xuất 1 để giành vị trí thứ 3 của mùa giải 2018. Kết thúc giải bóng, BTC đã trao cup vô địch cho đội Văn phòng 10A, giải nhì cho đội XNK, giải ba cho đội TBYT + Cơ điện, giải tư là đội sản xuất 1, ngoài ra BTC còn trao các giải phụ như giải phong cách, giải vua phá lưới.

Giải bóng đá DHT – Kết nối đam mê 2018 đã kết thúc tốt đẹp và gọi tên một nhà vô địch mới, thông qua giải đấu Ban lãnh đạo muốn các cầu thủ nói riêng và CBCNV nói chung luôn đề cao tinh thần sức khỏe, rèn luyện kỹ năng qua đó góp phần tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, tương trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.

Một vài hình ảnh của giải đấu:

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: