Pasepan

Tổng đài từ vấn: 04.33.522525


Thành phần

Mỗi viên nén chứa:

Paracetamol                           325mg

Tá dược vđ                             1 viên

Chỉ định

Chỉ định:

Hạ sốt, giảm đau trong các trường hợp: Cảm cúm, sốt, nhức đầu, đau dây thần kinh, đau cơ và gân, đau do chấn thương. Sốt do nhiễm khuẩn ở tai - mũi - họng, phế quản, phổi và niệu đạo, say nắng, các chứng sốt có phát ban và bệnh truyền nhiễm ở trẻ em

Cách dùng- Liều dùng

Người lớn và trẻ em từ 11 tuổi trở lên: Uống 1-2 viên/ lần, cứ 4-6 giờ 1 lần khi cần thiết, nhưng không quá 4g một ngày

Không được dùng paracetamol để tự điều trị giảm đau quá 10 ngày ở người lớn hoặc quá 5 ngày ở trẻ em, trừ khi thầy thuốc hướng dẫn, vì đau nhiều và kéo dài như vậy có thể là dấu hiệu của một tình trạng bệnh lý cần thầy thuốc chẩn đoán và điều trị có giám sát.

Không dùng paracetamol cho người lớn và trẻ em để tự điều trị sốt cao ( trên 39,5oC ), sốt kéo dài trên 3 ngày, hoặc sốt tái phát, trừ khi do thầy thuốc hướng dẫn, vì sốt như vậy có thể là dấu hiệu của một bệnh nặng cần được thầy thuốc chẩn đoán nhanh chóng.

Để giảm thiểu nguy cơ quá liều, không nên cho trẻ em quá 5 liều paracetamol để giảm đau hoặc hạ sốt trong vòng 24 giờ, trừ khi do thầy thuốc hướng dẫn.

Thông tin thêm

Chống chỉ định: 

Mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc. Người suy gan nặng, suy thận. Người bệnh nhiều lần thiếu máu hoặc có bệnh tim, phổi, người thiếu hụt glucose-6-phosphat dehydrogenase

Quy cách: Hộp 50 vỉ x 10 viên, lọ 250 viên


Các sản phẩm khác