Dược Hà Tây vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội

Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây nhận được quyết định số 2828/QĐ-UBND ngày 8/6/2018 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về việc khen thưởng thành tích khối doanh nghiệp năm 2017. Trong đó, Dược Hà Tây vinh dự được tặng bằng khen với hạng mục đạt thành tích toàn diện năm 2017.

Trong năm 2017, Dược Hà Tây đã có những bước phát triển vượt bậc trong việc phát triển thị trường, doanh thu Công ty. Năm 2017, doanh thu của Dược Hà Tây đạt 1.450 tỷ đồng, tăng 123,8% so với năm 2016, lợi nhuận sau thuế đạt 72 tỷ, tăng 133% so với năm 2016. Song song với quá trình xây dựng phát triển, Dược Hà Tây luôn gắn các lợi ích doanh nghiệp với các lợi ích cộng đồng. Cụ thể bằng các hoạt động xã hội, từ thiện thực hiện tại các hội người mù, người tàn tật, những hộ có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện của Hà Tây cũ, Phú Thọ, Lâm Đồng….Các chương trình khám dinh dưỡng miễn phí cho trẻ em độ tuổi mầm non cũng bắt đầu được triển khai từ tháng 7/2017 thí điểm tại các xã, huyện thuộc Hà Tây cũ và đang được nhân rộng. Công ty cũng thực hiện đúng nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước đầy đủ, không có nợ xấu, nợ quá hạn. Cũng trong năm 2017,  Dược Hà Tây giữ vững thành tích là 1 trong 10 công ty Dược Việt Nam uy tín do Vietnam Report khảo sát và đánh giá, nhận được chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 do Hiệp hội hàng Việt Nam chất lượng cao trao tặng.

Với tất cả những cố gắng, thành tích nêu trên, Dược Hà Tây đã được ban thi đua khen thưởng thành phố Hà Nội đề nghị chủ tịch UBND thành phố tặng bằng khen 2017. Dược Hà Tây là một trong 81 doanh nghiệp được trao tặng bằng khen với hạng mục đạt thành tích toàn diện 2017 theo quyết định số 2828/ QĐ – UBND ngày 8/6/2018. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng không mệt mỏi của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Dược Hà Tây trong 1 năm qua, là động lực khích lệ kịp thời giúp Dược Hà Tây ngày càng phát triển, đưa thương hiệu Dược Hà Tây đến gần hơn với người tiêu dùng. Khẳng định vị thế của Dược Hà Tây trên thị trường Dược phẩm Việt Nam và trong khối doanh nghiệp tại thành phố Hà Nội. Từ đây, Dược Hà Tây sẽ cố gắng tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng, hiệu quả điều trị trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân, góp phần xây dựng một xã hội tươi đẹp, giàu mạnh.

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: