Dược Hà Tây tham dự hội thảo xu hướng ứng dụng Công nghệ sinh học

Ngày 26/11/2019, tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ cao, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc đã diễn ra Hội thảo “Xu hướng ứng dụng công nghệ sinh học và phát triển sản phẩm trong nông nghiệp, y - dược” do Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ cao, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc tổ chức. Với mục đích giới thiệu các xu hướng công nghệ và sản phẩm nổi bật đang được tập trung nghiên cứu phát triển và ứng dụng hiện nay. Hội thảo sẽ là cơ hội giao lưu, kết nối, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm, công nghệ giữa các tổ chức, cá nhân, và nhà đầu tư. Đây là hoạt động trong khuôn khổ nhiệm vụ thuộc Đề án Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây tham dự hội thảo với mong muốn giới thiệu sản phẩm Bosugold, kết quả của sự hợp tác nghiên cứu, ứng dụng công nghệ của các nhà khoa học nước nhà, cụ thể là thành phần đạm thủy phân từ máu ngựa. Đây là một công trình nghiên cứu “dày” tâm huyết của Đại tá, Bác sĩ Phan Ngọc Minh – Giám đốc trung tâm công nghệ sinh học Đông Nam Á, nguyên chỉ huy trưởng trung tâm nghiên cứu và sản xuất thuốc Học viện quân y cùng rất nhiều giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ tại bệnh viện 103.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây cũng mong muốn học hỏi, giao lưu với các nhà khoa học, các nhà đầu tư trong việc nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm dược phẩm có tính ứng dụng cao, chất lượng tốt với giá thành đảm bảo, góp phần giữ gìn sức khỏe cộng đồng và phát triển thịnh vượng.

Ngay từ sớm, gian hàng của Dược Hà Tây được rất nhiều đối tác quan tâm, tìm hiểu về sản phẩm. Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Dược Hà Tây trong ngày hội thảo:

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: