Dược Hà Tây tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng 20/10/2018

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2018), sáng ngày 19/10/2018 Công đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây tổ chức Hội thi nấu ăn chủ đề nấu bữa cơm gia đình ấm cúng giúp các chị em trong Công ty thể hiện tài năng, thiên chức của người phụ nữ trong gia đình đồng thời cũng để các đấng mày râu trong Công ty trổ tài.

Đến tham dự Hội thi có sự góp mặt của ông Lê Xuân Thắng- Tổng giám đốc Công ty, ông Ngô Văn Chinh – Chủ tịch Công đoàn Công ty, bà Lê Việt Linh – Phó TGĐ Công ty, ông Nguyễn Bá Lai- Phó TGĐ Công ty, ông Nguyễn Minh Đức – TP TCHC cùng đại diện các trưởng phòng ban và rất đông cổ động viên nhiệt tình để cổ vũ cho Hội thi. Mở đầu Hội thi, ông Lê Xuân Thắng đã phát biểu chúc mừng toàn thể CBCNV nữ trong Công ty lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời nhấn mạnh vai trò, vị thế của người phụ nữ trong gia đình, xã hội và tuyên bố khai mạc Hội thi.

Năm nay, có tổng cộng 10 đội tham gia cuộc thi đến từ tất cả các phòng ban, phân xưởng. Chủ đề của cuộc thi đó là nấu một bữa ăn ấm cúng cho những người thân trong gia đình, sau 60 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo mâm cơm gia đình truyền thống cũng có, hiện đại cũng nhiều của 10 đội thi đã được trưng bày. Các mâm cơm của đội thi đa dạng về món ăn, đẹp mắt về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cân đối giữa 4 nhóm thực phẩm giàu đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất. Vẫn là các món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc thuyết trình, bày biện, tên gọi để tạo thêm phần sinh động và hài hước.

Kết quả hội thi:

+ Giải đặc biệt: Văn phòng 10A (Phòng kế hoạch, phòng kế toán, phòng TCHC)
+ Giải nhất: Phòng QA – QC - NC
+Giải nhì: Phòng Kinh doanh và Quầy buôn Láng Hạ, phân xưởng thuốc Viên
+ Giải ba: Kho trung tâm, phân xưởng Betalactam + Cơ điện, Chi nhánh công ty CPDP Hà Tây – Phòng XNK – Tổ thầu + Chi nhánh Nam Bắc – Ban quản lý dự án. 
+Giải khuyến khích: Phân xưởng Ống, Phân xưởng nang mềm, Công ty Dược và TBYT Hà Tây

Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ , động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.  Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các CBCNV trong Công ty, góp phần thực hiện tốt các kế hoạch đặt ra trong năm 2018.

Một số hình ảnh Hội thi:

Tin tức mới

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HÀ TÂY  LẦN THỨ IX - NHIỆM KỲ 2022-2027

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HÀ TÂY LẦN THỨ IX - NHIỆM KỲ 2022-2027

Ngày 22/04/2022 tại hội trường tầng 3 - Nhà máy sản xuất . Đoàn thanh niên công ty CPDP Hà Tây đã tổ chức thành công Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh...

Dược Hà Tây tiến hành khởi công xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm công nghệ cao Hataphar

Dược Hà Tây tiến hành khởi công xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm công nghệ cao Hataphar

Trong tháng 1/2022, Dược Hà Tây đã tiến hành khởi công xây dựng dự án “ Nhà máy sản xuất dược phẩm công nghệ cao Hataphar” tại Khu CNC Hòa Lạc ngay sau khi hoàn...

Dược Hà Tây vinh dự nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022

Dược Hà Tây vinh dự nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022

Ngày 29/3 vừa qua, Hiệp hội doanh nghiệp HNVCLC đã tổ chức lễ trao chứng nhận HVNCLC tại Khách sạn Rex – số 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM. Tham dự chương trình...