CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN TRÌNH DƯỢC VIÊN 2019 (KV MIỀN NAM) - KẾT NỐI ĐỂ THÀNH CÔNG

Ngày 21/02/2019, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây đã tổ chức chương trình tập huấn cho  Trình dược viên (TDV) đến từ các tỉnh thuộc khu vực miền Nam: “Kết nối để thành công”. Chương trình đào tạo diễn ra trong 2 ngày: Ngày 21/2 tại Khách sạn 4 sao Dakruco Hotels và tham gia chương trình team building – lửa trại – giao lưu cồng chiêng – Gala dinner tại khu du lịch Kotam (Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk); Ngày 22/2 tại Thác Đray Nur.

Chương trình có sự tham dự của:

- Bà Lê Việt Linh – Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh;

- Ông Đặng Minh Tuyến – Giám đốc Bán hàng

Cùng các cấp quản lý của Dược Hà Tây.

Và khoảng hơn 30 TDV  tại 20 tỉnh phía nam và các Quản lý trình, Giám đốc chi nhánh Hataphar Miền Nam.

Mở đầu chương trình, để tạo không khí thân thiện và cởi mởi, các TDV đã tự giới thiệu về bản thân và công việc. Phát biểu khai mạc chương trình tập huấn, Bà Lê Việt Linh - Phó Tổng Giám đốc – đã gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể Giám đốc chi nhánh, Quản lý trình và TDV:

Đầu tiên,tôi xin gửi lời chào tới anh Phan Bảo Hoàng - Giám đốc chi nhánh Hataphar Miền Nam, tới các anh chị Quản lý và TDV khu vực phía Nam cùng toàn thể các anh chị có mặt trong hội trường hôm nay. Chân thành cảm ơn sự đồng hành của các anh chị và các bạn trong thời gian qua, cũng như sự có mặt của các anh chị và bạn trong đợt tập huấn này.

Năm 2018, Dược Hà Tây đã có sự chuyển mình lớn khi ban lãnh đạo Công ty quyết định mở rộng địa bàn phía Nam. Doanh số năm 2018 khu vực phía Nam là 19 tỷ đạt 8% so với tổng doanh số OTC toàn Công ty, với hơn 30 TDV  tại 20 tỉnh phía nam. Mục tiêu 2019 sẽ có 50 nhân viên phủ kín các tỉnh này. Con số đạt được so với doanh thu 1760 tỷ của Công ty chưa đạt đc kỳ vọng của Ban lãnh đạo Công ty trong kế hoạch Nam tiến, nhưng là bước chuyển biến đáng ghi nhận để phát triển thương hiệu DHT tại miền Nam.

Điều này khẳng định tiềm năng của DHT không chỉ phát huy thế mạnh tại địa bàn truyền thống miền Bắc mà có đủ năng lực về tài chính, nhân lực để trở thành TOP 5 doanh ngiệp Dược phẩm lớn nhất Việt Nam. Những con số kể trên cũng khẳng định những nỗ lực & đóng góp của các bạn TDV, nhất là các anh chị đang có mặt trong hội trường ngày hôm nay.

Năm 2019 đã trôi qua gần 2 tháng, được ban lãnh đạo Công ty nhận định có nhiều khó khăn & thách thức khi áp dụng luật dược mới, các Nghị định & Thông tư về thuốc kê đơn và thuốc kiểm soát đặc biệt, sự biến động giá nguyên liệu và tỷ giá ngoại tệ.... Tuy nhiên, Ban lãnh đạo Công ty tin tưởng rằng sự đoàn kết của toàn thể CBCNV, sự gắn kết và nỗ lực của các anh chị TDV sẽ đưa Công ty cán đích chỉ tiêu doanh số của năm.

Đặc biệt trong 2019, ban lãnh đạo Công ty đã ủng hộ đề xuất của phòng Kinh doanh, đầu tư hơn 4 tỷ đồng tổ chức Chương trình khám phá những ưu đãi hội tụ cùng Dược Hà Tây với mục tiêu hỗ trợ hoạt động bán hàng, đưa thương hiệu & sản phẩm của Dược Hà Tây đến gần hơn với khách hàng.

Một lần nữa, cảm ơn sự hợp tác của các anh chị trong thời gian qua, cùng gắn kết vượt qua mọi thách thức & hướng đến sự thịnh vượng thành công của mỗi thành viên nói riêng cũng như toàn thể đại gia đình Dược Hà Tây”.

Buổi tập huấn được tổ chức với mục đích nâng cao kiến thức sản phẩm, đồng thời chia sẻ về chiến lược phát triển thị trường. Đây là nội dung quan trọng, giúp các TDV hiểu rõ về sản phẩm và chiến lược kinh doanh, từ đó xây dựng cho mình kế hoạch làm việc mới. 

Cũng tại chương trình, các cấp lãnh đạo đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ, thắc mắc của các TDV trong thời gian qua, từ đó tìm ra phương hướng giải quyết để đội ngũ TDV có thể hoạt động hiệu quả nhất trong thời gian tới. 

Kết thúc buổi đào tạo ngày thứ nhất đầy hứng khởi. 18h30 ngày 21/02, mọi người cùng di chuyển lên khu du lịch Kotam (Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk). Tại đây, các học viên một lần nữa được tham gia những game sân khấu, các trò teambuilding đầy ý nghĩa. Buổi tối, còn được tham gia Gala night với tinh thần kết nổi tập thể. Được tự do khám phá khu du lịch sinh thái, nghĩ dưỡng và tận hưởng với khung cảnh đẹp, khu nghỉ dưỡng.

8h sáng ngày 22/02, tất cả mọi người cùng nhau khám phá vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên mà không kém phần thơ mộng - Thác Đray Nur.

Sau 2 ngày tập huấn, các học viên tham dự đã có thêm nhiều kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng. Hiểu rõ thêm về sản phẩm. Cũng như giúp các TDV đoàn kết, hiểu rõ nhau hơn. Chung sức cùng công ty xây dựng lên thương hiệu “Dược Hà Tây - kết nối để thành công, ngày càng vững mạnh.

Chương trình tập huấn đã thành công tốt đẹp, là tiền đề để Dược Hà Tây nâng cao chất lượng đội ngũ TDV trong thời gian tới. 

Sau đây là một vài hình ảnh buổi tập huấn:


 

 

Tin tức mới

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HÀ TÂY  LẦN THỨ IX - NHIỆM KỲ 2022-2027

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HÀ TÂY LẦN THỨ IX - NHIỆM KỲ 2022-2027

Ngày 22/04/2022 tại hội trường tầng 3 - Nhà máy sản xuất . Đoàn thanh niên công ty CPDP Hà Tây đã tổ chức thành công Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh...

Dược Hà Tây tiến hành khởi công xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm công nghệ cao Hataphar

Dược Hà Tây tiến hành khởi công xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm công nghệ cao Hataphar

Trong tháng 1/2022, Dược Hà Tây đã tiến hành khởi công xây dựng dự án “ Nhà máy sản xuất dược phẩm công nghệ cao Hataphar” tại Khu CNC Hòa Lạc ngay sau khi hoàn...

Dược Hà Tây vinh dự nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022

Dược Hà Tây vinh dự nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022

Ngày 29/3 vừa qua, Hiệp hội doanh nghiệp HNVCLC đã tổ chức lễ trao chứng nhận HVNCLC tại Khách sạn Rex – số 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM. Tham dự chương trình...