CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HÀ TÂY CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Nhân dịp kỉ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2019), Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây gửi tới các bác sĩ, dược sĩ, y sĩ và những người đang công tác trong ngành y dược những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất. Kính chúc các thế hệ bác sĩ, dược sĩ Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành đạt để tiếp tục lao động và cống hiến cho sức khỏe cộng đồng.

Sáng nay ngày 25/2, tại Xưởng sản xuất La Khê của Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây đã tổ chức lễ mít-tinh chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Đây là ngày đề cao, tôn vinh những người trong ngành y dược, đồng thời cũng là ngày để nhắc nhở về trách nhiệm và sứ mệnh mà xã hội đã giao phó đối cho các Y, Dược sĩ, Bác sĩ và những người làm công tác Y tế.

Cách đây 63 năm, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế với những lời răn dạy quý báu. Trong thư, Người căn dặn ba điều: Thứ nhất, Trước hết là phải thật thà - đoàn kết, thứ hai: Thương yêu người bệnh, thứ ba: Xây dựng một nền y học của ta.

Tiếp thu lời dạy của Người, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây với phương châm Vì sức khỏe cộng đồng luôn nỗ lực hoạt động, đạt thành nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Là một trong những doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu Việt Nam, Dược Hà Tây chuyên nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe cộng đồng có chất lượng cao, phục vụ cho công tác phòng, chữa bệnh, chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Với phượng tiện kỹ thuật hiện đại, không ngừng được nâng cấp, công ty đổi mới, phát triển, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh cũng như tích cực trong các hoạt động xã hội, từ thiện vì cộng đồng.

Để được thành quả như ngày hôm nay và nỗ lực phát triển cao hơn nữa, công ty luôn có sự đóng góp rất lớn của các thế hệ dược sĩ có chuyên môn, tận tâm, luôn hết mình vì công việc. Mỗi dược sĩ, cán bộ nhân viên trong toàn công ty đều có quyền tự hào về những đóng góp đó.

Trong ngày đặc biệt này, bên cạnh các hoạt động kỉ niệm, chúc mừng các dược sĩ trong tỉnh, Công ty cũng có những phần quà ý nghĩa trao tặng cho những cán bộ công nhân viên là Dược sĩ với những đóng góp không ngừng nghỉ vì sự nỗ lực chuyển mình, không ngừng phát triển của đại gia đình Dược Hà Tây.

Một số hình ảnh từ buổi lễ Mít-tinh kỉ niệm:

Tin tức mới

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HÀ TÂY  LẦN THỨ IX - NHIỆM KỲ 2022-2027

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HÀ TÂY LẦN THỨ IX - NHIỆM KỲ 2022-2027

Ngày 22/04/2022 tại hội trường tầng 3 - Nhà máy sản xuất . Đoàn thanh niên công ty CPDP Hà Tây đã tổ chức thành công Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh...

Dược Hà Tây tiến hành khởi công xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm công nghệ cao Hataphar

Dược Hà Tây tiến hành khởi công xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm công nghệ cao Hataphar

Trong tháng 1/2022, Dược Hà Tây đã tiến hành khởi công xây dựng dự án “ Nhà máy sản xuất dược phẩm công nghệ cao Hataphar” tại Khu CNC Hòa Lạc ngay sau khi hoàn...

Dược Hà Tây vinh dự nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022

Dược Hà Tây vinh dự nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022

Ngày 29/3 vừa qua, Hiệp hội doanh nghiệp HNVCLC đã tổ chức lễ trao chứng nhận HVNCLC tại Khách sạn Rex – số 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM. Tham dự chương trình...