“Lễ ký kết và giới thiệu men vi sinh Hàn Quốc BioxGut” đã diễn ra thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến của đại diện ban lãnh đạo Công ty CP Dược phẩm Hà Tây, Công ty E&S Hàn Quốc và nhiều nhà thuốc trên toàn quốc. Qua đó giới thiệu sản phẩm men vi sinh 19 chủng nhập khẩu nguyên hộp từ Hàn Quốc BioxGut được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Dược phẩm Hà Tây. Bà Lê Việt Linh, Phó tổng giám đốc Công ty CP Dược phẩm Hà Tây chia sẻ: “Với mục tiêu liên tục đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho người Việt, chúng tôi không ngừng tìm kiếm sự hợp tác từ các nhà khoa học trong nước, từ các đối tác nước ngoài và E&S là một trong những nhà sản xuất Hàn Quốc uy tín mà chúng tôi có cơ hội gặp gỡ và tin tưởng. Nằm trong Top 10 công ty dược Hàn Quốc và là đối tác lớn của nhiều thương hiệu như Nestle, E&S, sở hữu rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe được người Hàn ưa chuộng và tin dùng. Sau quá trình nghiên cứu và đánh giá thị trường, chúng tôi nhận thấy nhu cầu về men tại Việt Nam khá cao nhưng các sản phẩm trong nước chỉ dừng lại dưới 10 chủng men. Với mục tiêu đưa ra thị trường sản phẩm men có tính vượt trội về công nghệ, DHT và E&S đã mất hai năm nghiên cứu để cho ra sản phẩm men BioxGut có số chủng lớn lên tới 19 chủng, mang lại hiệu quả nhanh chóng”.

Sự hợp tác của Công ty CP Dược phẩm Hà Tây và Công ty E&S lần này mang đến một sản phẩm men có công nghệ đột phá trên thị trường. Ông Ji Bu Sung, Trưởng Văn phòng đại diện Công ty E&S cho biết: “Cùng chung mục tiêu với Công ty CP Dược phẩm Hà Tây, chúng tôi liên tục cải tiến sản phẩm và BioxGut là men vi sinh có nhiều chủng và thành phần nhất mà chúng tôi đã từng làm từ trước đến nay. Tôi tự tin nói rằng sản phẩm này chính là bước đột phá trên thị trường men tại Việt Nam, giúp giải quyết các vấn đề đường ruột của người bệnh một cách hiệu quả. Với uy tín trên 55 năm trong ngành dược của Công ty CP Dược phẩm Hà Tây, chúng tôi tin rằng BioxGut sẽ nhanh chóng đến gần với nhiều người tiêu dùng hơn cũng như thực hiện được sứ mệnh nâng cao sức khỏe cho người Việt”.

Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ, BioxGut có 19 chủng lợi khuẩn sống giúp mang lại lợi ích đa chiều, phối hợp cùng Prebiotic và các Vitamin có tác dụng bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp phòng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng kháng sinh dài ngày. Với những đối tượng như trẻ em và người lớn bị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc dùng thuốc kháng sinh dài ngày dẫn đến các biểu hiện như: Đầy bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy, phân sống; chỉ sau một lần sử dụng, người dùng sẽ cảm thấy hiệu quả ngay tức thời. Đặc biệt, với hương vị thơm ngọt, hấp dẫn, BioxGut chắc chắn sẽ chinh phục được những em nhỏ sợ uống thuốc cho đến những khách hàng khó tính nhất.

BioxGut là men vi sinh Hàn Quốc cho cả gia đình chứa tới 19 chủng vi sinh, giúp giải quyết các vấn đề đường ruột nhanh chóng. Bifidobacterium bifidum có trong men vi sinh BioxGut là vi sinh vật sinh acid acetic nhiều nhất và là acid có phổ hoạt động chống vi khuẩn và vi nấm rộng nhất. Nhờ vậy, BioxGut kích thích sự tăng trưởng của lợi khuẩn, tạo điều kiện tối ưu cho các lợi khuẩn phát triển và thực hiện chức năng, tăng cường hấp thu canxi và các khoáng chất khác từ đó giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch, giảm nguy cơ ung thư trực tràng.

Box giới thiệu sản phẩm:

BioxGut là sản phẩm men vi sinh Hàn Quốc cho cả gia đình chứa 19 chủng, sản phẩm được sản xuất bởi E&S Co., LTD (CKD) và phân phối tại Việt Nam qua Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây. Tư vấn miễn phí: 1900 88 68 34 - 024 33 522525; Website: http://www.bioxgut.com.vn/.

Men vi sinh BioxGut được Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế cấp giấy xác nhận quảng cảo số 4069/2020/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.