Thực hiện “3 tại chỗ”, Dược Hà Tây vững tâm vượt qua mùa dịch

Theo quyết định mới nhất của UBND phường La Khê, Hà Đông, nhằm đảm bảo cho chuỗi sản xuất không bị đứt gãy và các nguyên tắc phòng dịch, ban lãnh đạo công ty Cổ phần Dược Hà Tây đã nhanh chóng lên phương án sản xuất “3 tại chỗ” cho 119 công nhân ngay trong tháng 9. Nhờ đã có phương án từ trước, mặc dù phải lên kế hoạch trong thời gian ngắn và tại thời điểm giãn cách nhưng ban lãnh đạo cũng nhanh chóng đưa ra phương án phù hợp để chu toàn nơi ăn, chốn ở cho toàn bộ công nhân.

Toàn bộ 119 công nhân đều được xét nghiệm âm tính trước khi được vào nhà máy để làm việc. Không chỉ tuân thủ theo 5K của Bộ Y Tế, công nhân làm việc tại nhà máy còn phải thường xuyên rửa tay trước và sau giờ giải lao. Bên cạnh việc chuẩn bị đệm thảm giãn cách đủ 2m, công ty còn lên kế hoạch chuẩn bị việc ăn uống, sinh hoạt cho mọi người sao cho đảm bảo quy định phòng dịch mà vẫn giúp anh chị em cảm thấy thoải mái. Giờ ăn cũng được chia thành các ca nhỏ trong ngày để hạn chế tối đa tiếp xúc trong quá trình thực hiện “3 tại chỗ”.

duoc ha tay thuc hien 3 tai cho

Ảnh 1: Khu vực “3 tại chỗ” của Dược Hà Tây được chuẩn bị chu đáo và đầy đủ

Chia sẻ về hình thức hoạt động của công ty trong mùa dịch, anh Nguyễn Hoàng Long - nhân viên Pha chế Phân xưởng Thuốc Viên cho hay: "Công ty tạo điều kiện nơi ăn, chốn ở đầy đủ nên chúng tôi rất an tâm ở lại làm việc. Toàn bộ chi phí ăn uống, sinh hoạt và các đồ dùng cá nhân đều được công ty đài thọ. Nhờ vậy, chúng tôi an tâm làm việc và không phải tiếp xúc bên ngoài.”

Ông Lê Xuân Thắng, tổng giám đốc Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây cho biết việc tổ chức cho hơn 100 công nhân thực hiện ăn ở, sản xuất ngay tại chỗ đồng nghĩa với việc công ty phải phát sinh thêm chi phí khoảng 20%. Tuy nhiên, mô hình "3 tại chỗ" là cần thiết lúc này đối với Doanh nghiệp, vừa bảo đảm cho cán bộ, nhân viên, người lao động có thể làm việc liên tục, dược Hà Tây cũng vì thế, vững tâm cùng nhau bước qua mùa dịch.

Tin tức mới

"Vững vàng cùng Bosugold" tăng tổng giải thưởng đồng đội lên đến 18 triệu đồng

Thông báo khẩn: "Cơn bão giải thường đổ bộ chương trình: "7 năm 1 chặng đường - Vững vàng cùng Bosugold"!

Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

  Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 

CÙNG BOSUGOLD NHÌN LẠI 7 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG - VỮNG VÀNG CÙNG BOSUGOLD

CÙNG BOSUGOLD NHÌN LẠI 7 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG - VỮNG VÀNG CÙNG BOSUGOLD

Nhân dịp kỉ niệm 7 năm ra mắt sản phẩm Bosugold, ban Giám đốc Công ty Dược Hà Tây tổ chức chương trình thể thao vô cùng hấp dẫn với tên gọi: “Hành trình...