Lễ Kỷ niệm 50 năm thành lập Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HÀ TÂY

“VÀNG SON LỊCH SỬ- VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI”

 

Hà Nội, ngày 29  tháng 12 năm 2015

 

Ngày 29/12/2015, tại thủ đô Hà Nội, Công ty Cổ phần dược phẩm Hà Tây long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 50 năm thành lập công ty ( 1965 – 2015). Tại Lễ Kỷ niệm, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty vinh dự đón nhận bằng khen do Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội trao tặng cho những cống hiến và thành tựu công ty đạt được trong nhiều năm qua.

Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây tiền thân là doanh nghiệp Nhà nước, được thành lập từ năm1965. Năm 2001, công ty tiến hành cổ phần hóa và chính thức lên sàn giao dịch chứng khoán HNX năm 2008. Chức năng nhiệm vụ chính của Công ty là: sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu thuốc chữa bệnh, hóa chất dược, dược liệu, thực phẩm thuốc và trang thiết bị dụng cụ y tế…         

Trải qua nửa thế kỷ không ngừng phát triển, đến nay Dược Hà Tây đã trở thành 1 trong các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam bao gồm 1 Nhà máy sản xuất thuốc GMP có diện tích hơn 17.000 m2 với năng lực sản xuất đa dạng các dạng bào chế, nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng với dây chuyền xây dựng theo chuẩn GMP, hệ thống phân phối đạt chuẩn GDP và gần 400 nhà thuốc đạt chuẩn GPP. Hiện nay, công ty đang sản xuất và lưu hành trên thị trường danh mục gần 500 sản phẩm, với đội ngũ hơn 1000 cán bộ nhân viên dày kinh nghiệm và gắn bó lâu năm. Trong nhiều năm liền, công ty luôn nằm trong top các doanh nghiệp dược phẩm có doanh thu cao nhất Việt Nam. Năm 2015, giá trị tổng sản lượng đạt được hơn 400 tỷ, doanh thu năm 2015 đạt hơn 800 tỷ, nộp ngân sách hơn 36 tỷ, thu nhập bình quân của cán bộ nhân viên đạt 6.5 triệu đồng/người/tháng. Hàng năm, công ty đều dành ngân sách trên 1 tỷ đồng đóng góp ủng hộ cho hoạt động khám chữa bệnh từ thiện, các hoạt động nhân đạo xã hội.

50 năm – một chặng đường dài, đủ để khẳng định một vị thế, một thương hiệu, đủ để tạo dựng truyền thống tốt đẹp của một công ty có bề dày lịch sử và những đóng góp lớn lao trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập không chỉ là buổi gặp mặt giao lưu, ôn lại truyền thống vàng son của các thế hệ thành viên Dược Hà Tây, để những người con của Dược Hà Tây thêm tự hào, tin tưởng và gắn kết mà còn là dịp để  bày tỏ lòng cảm ơn của Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây đối với các khách hàng đã gắn kết, ủng hộ và đồng hành cùng công ty trong nhiều năm qua. Đây cũng là dịp để Dược Hà Tây bày tỏ tri ân tới các nhà nghiên cứu khoa học đã đồng hành cùng Dược Hà Tây trong quá trình nghiên cứu và triển khai ứng dụng, đưa các sản phẩm và nguyên liệu “ made in Việt Nam” phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây diễn ra tại khách sạn Melia- Địa chỉ 44 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời gian: Từ 8h30-13h thứ 3 ngày 29/12/2015

Thành phần tham dự hội nghị:

 Dự kiến 500 khách mời bao gồm: 

 • Lãnh đạo Bộ Y tế và các cục, vụ, viện thuộc Bộ y tế
 • Lãnh đạo Bộ công an và các cục thuộc Bộ công an
 • Lãnh đạo thành phố Hà Nội
 • Lãnh đạo công đoàn y tế Việt Nam và các sở ban ngành thành phố Hà Nội.
 • Lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội
 • Nguyên các lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội
 • Ban lãnh đạo công ty, đại diện cán bộ nhân viên của Dược Hà Tây và một số cán bộ hưu trí
 • Các nhà nghiên cứu khoa học đã và đang hợp tác cùng công ty trong quá trình nghiên cứu ứng dụng sản phẩm mới
 • Các đối tác lớn gắn kết lâu năm
 • Các nhà cung cấp uy tín 
 • Lãnh đạo đài truyền hình, lãnh đạo báo Hà Nội mới và phóng viên tới đưa tin

 

unnamed 1


Mọi thông tin chi tiết liên quan đến Chương trình, vui lòng liên hệ:

Phòng Tổ chức hành chính

Công ty Cổ phần dược phẩm Hà Tây

Địa chỉ: 10 A Quang Trung- Hà Đông- Hà Nội

ĐT: 04 22 143368  Fax: 0433 829054 

Người Liên hệ: Ông. Nguyễn Minh Đức – 0912206225/ email: minhducdht1971@gmail.com

Website: www.hataphar.com.vn / https://www.facebook.com/duoc.hatay?fref=ts
Trân trọng cám ơn và mong nhận được sự hợp tác của các cơ quan truyền thông

Tin tức mới

DƯỢC HÀ TÂY ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH VIỆN 19-8 KHÁM CHỮA BỆNH, CẤP PHÁT THUỐC TẠI HUYỆN MƯỜNG CHÀ, TỈNH ĐIỆN BIÊN

DƯỢC HÀ TÂY ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH VIỆN 19-8 KHÁM CHỮA BỆNH, CẤP PHÁT THUỐC TẠI HUYỆN MƯỜNG CHÀ, TỈNH ĐIỆN BIÊN

Hiểu được những khó khăn về kinh tế cũng như điều kiện về chăm sóc sức khỏe người dân nơi đây, những ngày cuối tháng 3 vừa qua (29/03 - 31/03/2023), Dược...

DƯỢC HÀ TÂY VINH DỰ 6 NĂM LIÊN TIẾP NHẬN GIẢI THƯỞNG HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN

DƯỢC HÀ TÂY VINH DỰ 6 NĂM LIÊN TIẾP NHẬN GIẢI THƯỞNG HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN

Ngày 14/03/2023 vừa qua, tại Hội trường Thống Nhất - Phòng Khánh Tiết - 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Dược Hà Tây tiếp...

DƯỢC HÀ TÂY ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH VIỆN 19-8 BỘ CÔNG AN TRONG CHƯƠNG TRÌNH THĂM KHÁM & PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ TẠI VĂN YÊN - YÊN BÁI.

DƯỢC HÀ TÂY ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH VIỆN 19-8 BỘ CÔNG AN TRONG CHƯƠNG TRÌNH THĂM KHÁM & PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ TẠI VĂN YÊN - YÊN BÁI.

Ngày 21/12 vừa qua, Dược Hà Tây - Hataphar hân hạnh đồng hành cùng Bệnh viện 19-8 Bộ Công an trong chương  trình khám, phát thuốc miễn phí cho hơn 200 bà con tại...